• ganoibentre.com

3 loại thuốc tan máu bầm cho gà

Admin

Administrator
Thành viên BQT
Gà chọi thường xuyên phải tham gia các cuộc đấu trực tiếp với đối thủ. Trong các trận đấu, phải chịu những đòn đánh của đối phương nên việc bị thương là không thể tránh khỏi. Vì vậy, các sư kê thường bôi thuốc tan máu bầm để trị vết thương, đánh tan vết bầm giúp cho chiến kê của mình nhanh chóng lành lặn.

Các loại thuốc tan máu bầm
Dưới đây là một số loại thuốc tan máu bầm đang được bán trên thị trường. Thuốc có hiệu quả rất tốt cho các vết thương bầm tím của gà chọi.

Thuốc CF123
+ Xuất xứ: Thái Lan

+ Giá: 50.000 chai 2ml

+ Công dụng: làm lành vết thương, tan máu bầm nhanh chóng, giảm khả năng phù trong. CF123 chứa hàm lượng kháng sinh và morphin cao, giúp giảm đau và giữ sức khỏe cho gà chọi rất tốt.

thuốc tan máu bầm
Thuốc tan máu bầm CF123Thuốc trị nội thương A100
+ Xuất xứ: Thái Lan

+ Giá: 100.000 chai 7ml

+ Công dụng: Điều hòa, phục hồi thể lực. Cung cấp cho gà các loại đạm và chất dinh dưỡng để cải thiện các tế bào bị tổn thương, giảm áp lực lên các mô tế bào.

Nhờ đó, vết thương, vết máu bầm của gà sẽ khỏi nhanh hơn. Đồng thời, loại thuốc này còn có công dụng trị được các bệnh khò khè, hen suyễn, sổ mũi ở gà.

Thuốc tan máu bầm
Thuốc trị nội thương A100Thuốc Stop 1
+ Xuất xứ: Thái Lan

+ Giá: 150.000 chai 10ml

+ Công dụng: tương tự các sản phẩm thuốc trị bầm cho gà khác. Stop 1 có tác dụng giảm đau, làm lành vết thương và vết bầm.

Giống như CF123, Stop 1 có chứa nhiều kháng sinh và morphin giúp giảm đau và giữ bo tốt. Ngoài ra, Stop 1 còn giúp gà không bị rút hình khi bị trúng nhiều cựa của đối phương.

Thuốc tan máu bầm
Thuốc Trị Tang Stop 1 Thái lan


Cách chăm sóc gà bị thương với thuốc tan máu bầm
Khi gà bị thương sau mỗi trận đấu, bạn cần phải quan tâm chăm sóc gà thật kỹ. Đây là giai đoạn sức khỏe của gà rất yếu. Nếu chăm sóc không đúng cách có thể làm chiến kê không còn sức chiến đấu trong những trận tiếp theo.

Sau trận đấu, đưa gà về chăm sóc bạn cần phải để gà ở nơi kín gió và khô ráo, tránh làm gà bị nhiễm lạnh. Lấy nước ấm rửa sạch vết thương và chườm khăn ấm để máu bầm tan bớt. Sử dụng thuốc trị tan máu bầm bôi đều đặn vào các vết thương, vết bầm tím của gà 2 lần mỗi ngày.

Tuy nhiên, không nên cho gà ăn ngay sau ngày đầu đi đá về. Nên để gà đói 1 ngày và đến hôm sau sẽ cho gà ăn cơm nóng trộn rau xanh. Những ngày tiếp theo bạn có thể cho gà ăn mồi nấu chín để tiêu hóa tốt hơn.

Nếu gà bị thương sau mỗi trận đấu hãy sử dụng thuốc tan máu bầm bôi cho gà và chăm sóc kỹ để sức khỏe của gà nhanh chóng bình phục.
 
Top
Top

My Family || Hóa Học THCS || Cửa hàng Vi Tính